Thị trấn Nông Cống tổ chức Lễ phát động" Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và giải Việt dã năm 2024.

Ngày 12/03/2024 06:26:56

Sáng ngày 10/3/2024 thị trấn Nông Cống tổ chức Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã năm 2024. Đây là hoạt động thể thao được tổ chức hàng năm thu hút được đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị trấn tham gia. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành thể dục, thể thao Việt Nam( 27/3/1947-27/3/2024 ) và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2024).

Về dự buổi Lễ có Đồng chí: Hoàng Văn An, huyện ủy viên Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND thị trấn; Đồng chí Đỗ Ngọc Du PBT Thường trực Đảng ủy; đồng chí Lê Thanh Tùng PBT Đảng ủy, chủ tịch UBND; các đồng chí trong BTV Đảng ủy; Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ.

Đồng chí Lê Thanh Bình, Phó trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện;

Đồng chí Trần Đình Dũng phó giám đốc Trung tâm văn hóa huyện.

Các đồng chí cán bộ, công chức UBND; cán bộ, hội viên các đoàn thể, cán bộ giáo viên 5 trường, học sinh khối 4,5 trường tiểu học số 2 thị trấn, học sinh khối 7,8,9 trưởng THCS với trên 800 vận động viên trên địa bàn thị trấn.

Tại buổi lễ, lãnh đạo thị trấn khai mạc phát động“Toàn dân rènluyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tới đông đảo quần chúng Nhân dân.

Các vận động viên giải chạy Việt dã

Sau phần chạy giải việt dã với 2 nộị dung Nam và Nữ các vận động viên Nam và Nữ là phần chạy của cán bộ, nhân dân.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên đạt thành tích: Gồm: 02 giải Nhất, 02 giải Nhì Nam, Nữ, 4 giải ba. Sau khi tổ chức giải việt dã, UBND thị trấn chọn 4 VĐV Nam, 4 VĐV Nữ tham gia giải việt dã huyện Nông Cống năm 2024.

Đăng lúc: 12/03/2024 06:26:56 (GMT+7)

Đồng chí Lê Thanh Bình, Phó trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện;

Đồng chí Trần Đình Dũng phó giám đốc Trung tâm văn hóa huyện.

Các vận động viên giải chạy Việt dã