Hội nghị Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri huyện Nông Cống

Ngày 14/06/2018 09:34:01

Tiếp xúc cử tri

Ngày 12/6/2018 tại Trung tâm học tập cộng đồng thị trấn Nông Cống. Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thị trấn Nông Cống phối hợp với Thường trực HĐND – UBND Thị trấn tổ chức hội nghị cho đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri huyện Nông Cống.

*Tổ đại biểu HĐND tỉnh có các ông:

- Ông: Nguyễn Bá Nhuần - Tỉnh uỷ viên - Chánh thanh tra tỉnh Thanh Hóa

- Ông: Nguyễn Quốc Tiến – PBT Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện Nông Cống.

- Ông: Nguyễn Văn Hùng - Phó giám đốc sở Công thương - Chi cục trưởng cục quản lý thị trường.

*Đại biểu cấp tỉnh:

- Ông Nguyễn Trọng Quý - Uỷ viên ban Thường trực, Chánhvăn phòng UBMT Tổ quốc tỉnh.

*Đại biểu cấp huyện:

- Ông Trần Văn Thuấn – PBT huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí trong ban Thường vụ huyện uỷ - Thường trực HĐND – Thường trực MTTQ huyện – Trưởng các phòng ban chuyên môn,

Đại diện các Ban ngành đoàn thể cấp huyện.

Tại buổi buổi tiếp xúc cử tri với tổ đại biẻu HĐND tỉnh, các đại biểu và cử tri được nghe tổ đại biểu HĐND tỉnh thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6 HDND tỉnh khoá 17. Báo cáo tóm tắt tình hình kinh té - xã hội của tỉnh 5 tháng đầu năm, nhiệm vụ trrọng tâm các tháng còn lại của năm 2018. Báo cáo giải quyết kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khoá XVII.

Trong buổi tiếp xúc có nhiều ý kiến của cử tri tham gia, qua các ý kiến đều thể hiện tính dân chủ, đoàn kết, thẳng thắn và chuyển tải được tâm tư nguyện vọng chính đáng của cử tri đến với các đại biểu HĐND tỉnh và mong muốn HĐND; UBND tỉnh và các cơ quan hữu quan nghiên cứu giải quyết. Các ý kiến tập trung như: Đề nghị HĐND tỉnh xem xét giải quyết chế độ chính sách theo Nghị định 22/CP của Chính phủ về hỗ trợ làm nhà ở cho người có công; xem xét chính sách hỗ trợ cho các tổ chức hội cơ sở, cán bộ nghị việc sau khi sáp nhập thôn, tiểu khu đặc biệt có nhiều người làm bí thư chi bộ, trưởng thôn có thời gian từ 15 năm công tác trở lên; xem xét đầu tư kinh phí xây dựng cầu Chuối cũ, kè đê sông yên và đề nghị tỉnh quan tâm xét công nhận thị trấn Nông Cống là đơn vị loại 1 trong thời gian sớm nhất.

Đại diện UBND huyện ông Trần Văn Thuấn chủ tịch UBND huyện đã phát biểu giải trình và tiếp thu một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của huyện giải quyết. Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh Ông Nguyễn Bá Nhuần tiếp thu ý kiến của cử tri để đề đạt, báo cáo HĐND tỉnh xem xét.

Hội nghị tiếp xúc diễn ra ½ ngày và đã thành công tốt đẹp.

Hội nghị Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri huyện Nông Cống

Đăng lúc: 14/06/2018 09:34:01 (GMT+7)

Tiếp xúc cử tri

*Tổ đại biểu HĐND tỉnh có các ông:

- Ông: Nguyễn Bá Nhuần - Tỉnh uỷ viên - Chánh thanh tra tỉnh Thanh Hóa

- Ông: Nguyễn Quốc Tiến – PBT Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện Nông Cống.

*Đại biểu cấp tỉnh:

*Đại biểu cấp huyện:

- Ông Trần Văn Thuấn – PBT huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện.

Đại diện các Ban ngành đoàn thể cấp huyện.

Hội nghị tiếp xúc diễn ra ½ ngày và đã thành công tốt đẹp.

(Bấm vào đây để nhận mã)