1986

Hội nghị Tổ Đại biểu số 6 HĐND huyện tiếp xúc với cử tri Thị trấn Nông Cống

Ngày 19/06/2018 14:36:56

z1021379302981_319250fba73f25c647cfdb77688cf791.jpg

Sáng ngày 15 tháng 6 năm 2018, tại nhà văn hóa Thôn Thái Hòa 2, Thị trấn Nông Cống. Tổ Đại biểu số 6 HĐND huyện gồm các ông, bà:

- Ông: Trần Văn Thuấn - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện;

- Ông: Lê Anh Nhất - UVBCH huyện ủy - Chủ tịch Hội Nông dân Huyện;

- Bà: Trần Thị Kiên - Phó ban Pháp chế HĐND huyện;

- Ông: Lê Văn Đồng - Phó Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND Thị trấn

Tham gia buổi tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện lần này có Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Thị trấn, Ban thường vụ các tổ chức đoàn thể, cán bộ, công chức UBND và cử tri thôn Thái Hòa 1, Thái Hòa 2.

Thay mặt tổ Đại biểu số 6 HĐND huyện, bà Trần Thị Kiên thông qua dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa 19, báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện các nhiệm vụ của huyện trong 5 tháng đầu năm 2018; nêu rõ những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh - phương hướng, mục tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ 7 tháng còn lại của năm 2018. Đồng thời báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị tại kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XIX.

Tại hội nghị, cơ bản các cử tri đều tán thành với nội dung báo cáo và đánh giá cao về những kết quả đạt được của huyện trong 5 tháng đầu năm 2018 trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh được giữ vững, văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tích cực …cũng như phương hướng và các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong 7 tháng còn lại của năm 2018.

Bên cạnh những kết quả đạt được cử tri Thị trấn cũng đã thẳng thắn phản ánh chỉ ra những vấn đề còn hạn chế trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong 5 tháng đầu năm 2018. Trong phát triển kinh tế vùng còn chưa đồng đều, công tác VSMT còn nhiều bất cập như hệ thống tiêu nước thải, nước tưới nước tiêu cho sản xuất nông nghiệp và đời sống dân sinh, rác thải, xác súc vật trôi nổi trên sông Yên, khe Lịm… tình trạng an toàn của hệ thống lưới điện ở một số khu dân cư chưa đảm bảo an toàn cho nhân dân. Đồng thời cử tri Thị trấn đề nghị:

- Hiện nay tuyến đê Sông Yên đoạn qua thôn Tập Cát 1 và Tập Cát 2 (đê bối) đã xuống cấp và gây sạt lở nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của nhân dân ở địa bàn. Đề nghị HĐND huyện có kế hoạch nâng cấp đê đảm bảo sinh hoạt cho nhân dân nhất là mùa mưa bão đang đến gần.

Tại hội nghị ông Lê Văn Đồng – Đại biểu HĐND – Chủ tịch UBND Thị trấn đã tiêp thu và giải trình một số vấn đề mà cử tri nêu ra thuộc thẩm quyền giải quyết.

Ông Trần Văn Thuấn – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đại diện cho tổ số 6 đại biểu HĐND huyện tiếp thu, giải trình một số vấn đề có liên quan thuộc thẩm quyền cấp huyện giải quyết.

.

Hội nghị diễn ra ½ ngày và thành công tốt đẹp.

Hội nghị Tổ Đại biểu số 6 HĐND huyện tiếp xúc với cử tri Thị trấn Nông Cống

Đăng lúc: 19/06/2018 14:36:56 (GMT+7)

z1021379302981_319250fba73f25c647cfdb77688cf791.jpg

- Ông: Trần Văn Thuấn - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện;

- Ông: Lê Anh Nhất - UVBCH huyện ủy - Chủ tịch Hội Nông dân Huyện;

- Bà: Trần Thị Kiên - Phó ban Pháp chế HĐND huyện;

- Ông: Lê Văn Đồng - Phó Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND Thị trấn

.

Hội nghị diễn ra ½ ngày và thành công tốt đẹp.

(Bấm vào đây để nhận mã)